Không khó để nhận ra đặc trưng của LOZA là những thiết kế mang tính ứng dụng cao, chủ yếu là thời trang cơ bản với kiểu dáng hiện đại, nhấn nhá tinh tế, mang tới cho người mặc phong cách sang trọng mà vẫn trẻ trung. Vì vậy, đối tượng hướng đến của LOZA là nữ giới ở lứa tuổi 25-50.

Tại Hà Nội, LOZA hiện có 3 showroom tại 161 Yên Lãng; 216 Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân); 21 Nguyễn Đức Cảnh (Hoàng Mai);...cùng 30 đại lý độc quyền trên cả nước (tính tới thời điểm tháng 2).

Không chỉ đẩy mạnh phát triển ở trung tâm Hà Nội, LOZA còn lan tỏa thương hiệu đến các tỉnh, thành trên cả nước như Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP.HCM, Biên Hoà, Tây Ninh, Cần Thơ... Điều này giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể đến và dễ dàng chọn cho mình phong cách thời trang phù hợp qua các thiết kế của LOZA.

(Một showroom của LOZA tại Hà Nội.)

Đưa LOZA trở thành thương hiệu thời trang nữ có thị phần hàng đầu tại Việt Nam trong giai đoạn 5 năm (2019-2023) là mục tiêu mà người sáng lập hãng này hướng đến. Vì vậy, LOZA không dừng lại ở phân khúc thời trang công sở nữ 25-50 tuổi, mà có chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng với những dòng sản phẩm đa dạng hơn.

Trong đó, LOZA vẫn kiên định phong cách “Đơn giản là đẹp”, hướng tới những thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều gout thẩm mỹ theo từng thị trường (thành phố, nông thôn) thay vì các thiết kế theo hướng đột phá hay độc đáo.

Tuy nhiên, ở mỗi phân khúc, LOZA luôn tạo ra những phong cách mang tính điểm nhấn nhất định. Ví dụ, ở dòng sản phẩm Basic+ (phân khúc sản phẩm giàu tính thiết kế cách điệu) sẽ đáp ứng những nhu cầu về thời trang dự tiệc cưới - sự kiện, váy áo đi chơi, đi biển... nhưng vẫn trên phương châm “Đơn giản là đẹp”.

(Các dòng sản phẩm của LOZA được trưng bày trong showroom.)

Thương hiệu LOZA đánh trúng vào tâm lý thời trang của nữ giới “mặc không lỗi mốt” khi mang đến phong cách thời trang đơn giản và tinh tế, không quá cầu kỳ, kiểu cách. Điều đó lý giải các sản phẩm quần áo cơ bản của LOZA được phái đẹp công sở ở nhiều tỉnh thành yêu thích. Ngoài ra, thương hiệu thời trang LOZA còn muốn khẳng định “Đến với LOZA, bạn đã đạt được phong cách mặc đẹp”.

LOZA là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH LOZA Việt Nam. Hiện công ty phát triển hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website loza.vn hoặc liên hệ hotline 0981475666.

Nguồn: Zing.vn

https://news.zing.vn/thuong-hieu-thoi-trang-loza-kien-dinh-voi-phong-cach-don-gian-la-dep-post920132.html