0

Giới thiệu

Từ hệ thống thời trang với chuỗi cửa hàng có tại trên 30 tỉnh/thành, Loza đã trở thành thương hiệu thời trang quen thuộc đặc biệt với nhiều khách hàng nữ công sở.

Trải qua đại dịch Covid-19 với nhiều biến động về kinh tế-xã hội, nhiều người tiêu dùng cũng dần thay đổi thói quen, ít tiếp xúc, mua sắm online nhiều hơn, tiết kiệm hơn và "thực dụng" hơn trong việc lựa chọn quần áo. Hoạt động bán hàng online cũng dần trở nên chuyên nghiệp hơn, có lòng tin hơn từ khách hàng so với những giai đoạn sơ khai. Nhiều khách hàng hiểu rõ có nhiều đơn vị bán hàng online sản phẩm vẫn chất lượng, giá và dịch vụ sau bán hàng thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với việc mua tại cửa hàng. Từ những thay đổi trên, Loza quyết định chuyển mình để phù hợp với hoàn cảnh mới. Từ 4/2022, Loza dừng việc kinh doanh qua chuỗi cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.  Thay vào đó chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao hơn, chất lượng hơn với giá thành tốt hơn đi kèm dịch vụ sau bán hàng tốt như tại cửa hàng. Khi mua hàng tại website của Loza bạn được:

- Mua với mức giá thấp hơn với việc mua tại hệ thống cửa hàng truyền thống (so sánh giá bán với sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác) do chúng tôi không phải chi trả chi phí mặt bằng ngày càng đắt đỏ;

- Nhận nhiều ưu đãi hơn: giảm giá theo combo, giảm giá theo hoá đơn, voucher ưu đãi, tích điểm khi mua hàng để thanh toán bằng điểm,...

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 498.000đ (*chính sách có thể thay đổi theo thời điểm hoặc loại sản phẩm)

- Hỗ trợ kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi thanh toán nếu khách hàng còn chưa yên tâm về chất lượng sản phẩm

- Hỗ trợ đổi hàng trong 10 ngày vì bất cứ lý do gì, có thể đơn giản là bạn chưa ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi tới khi bạn hài lòng, hoặc hoàn trả sản phẩm có lỗi. 

Mong muốn của đội ngũ Loza là đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online chân thực nhất, an toàn nhất, hài lòng nhất, chỉ có như vậy mới tạo nên sự phát triển bền vững của thương hiệu LOZA.

Thông tin doanh nghiệp:

  • Tên công ty: Công ty cổ phần thời trang Loza;
  • Số giấy phép ĐKKD:  2400882039 - Cấp ngày: 14/02/2020 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bắc Giang;
  • Trụ sở & nhà máy sản xuất:  Xã Nghĩa Phương, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 2 TTTM Trung Văn 1, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại văn phòng: 0243.633.2222

*Quý đối tác liên hệ hợp tác bán hàng hoặc phân phối sản phẩm vui lòng gọi: 0983.204.192

Trân trọng!