Với định hướng "Đơn giản là đẹp", các sản phẩm của LOZA tập trung vào các sản phẩm basic (thời trang cơ bản) như sơ mi, quần tây, đầm, vest, áo khoác,...ứng dụng phù hợp với tất cả môi trường công sở, phân khúc giá phù hợp với thu nhập của đại đa số phái đẹp công sở từ thành thị tới nông thôn. Một set sơ mi và quần tây cơ bản của LOZA với kiểu dáng hiện đại và chất liệu mới.

Đại diện nhãn hiệu cho biết, các thiết kế của LOZA đơn giản nhưng không dễ bị "hoà tan" nhờ form dáng hiện đại cùng những điểm nhấn tinh tế ghi điểm trong mắt phái đẹp. Mẫu quần Tây kết hợp với mẫu sơ mi cổ đức truyền thống trên nền chất liệu mới, hoạ tiết hiện đại mang lại vẻ đẹp thanh lịch, thích hợp với cho chị em mặc tới nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau.

Đẹp đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, LOZA có nhiều thiết kế cách điệu cho các bạn công sở nữ trẻ tuổi vừa diện được cả cho mục đích đi chơi.

Một trong những thiết kế tiêu biểu của LOZA trong bộ sưu tập hè năm nay.

Một thiết kế đầm của LOZA với form hiện đại kết hợp với điểm nhấn nơ tinh tế, hài hoà với nhiều môi trường công sở bởi sự kết hợp của màu sắc truyền thống (đen) và hiện đại (hồng pastel).

Bên cạnh phân dòng sản phẩm "Basic" phù hợp với các gu thời trang cơ bản, LOZA còn phát triển dòng sản phẩm "Basic+" phong phú thiết kế hơn, nhằm đáp ứng các nhu cầu dự tiệc cưới, sự kiện phù hợp với cả phụ nữ khắp mọi miền.

Vào mùa thu đông, LOZA được biết đến với những bộ vest, áo khoác công sở thanh lịch và sang trọng. Đại diện nhãn thương hiệu cho hay, ngoài các sản phẩm thiết kế bán sẵn, nhiều cơ quan, trường học, doanh nghiệp chọn LOZA làm đối tác thiết kế và sản xuất đồng phục công sở nhằm nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho đội ngũ của mình.

LOZA là thương hiệu thời trang của Công ty TNHH LOZA Việt Nam. LOZA hiện có hơn 30 showroom và đại lý bán hàng trên toàn quốc và hiện hãng đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối từ thành thị tới nông thôn.

Xem toàn bộ sản phẩm, hệ thống cửa hàng và đại lý tại www.loza.vn

Nguồn: VnExpress

Link bài gốc: https://vnexpress.net/giai-tri/mac-dep-cung-thoi-trang-cong-so-loza-3917992.html