SALE OFF UPTO 50%

Grand Opening LOZA Tân Phú

14/05/2019 08:44

Sau bao đợi chờ, LOZA đã đến với TP. Hồ Chí Minh xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Vậy là từ nay, các chị em Sài Thành sẽ không phải đắn đo xem mình có mặc vừa bộ trang phục này không, màu sắc, kiểu dáng của chúng như thế nào... mà các nàng có thể trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm khi đến với LOZA Tân Bình tại địa chỉ: số 340, Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP. HCM. 

Với không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát cùng sự tư vấn nhiệt tình, có tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng, hy vọng, LOZA Tân Phú sẽ là địa chỉ shopping tin cậy của các chị em trong khu vực TP. HCM.

Để chào đón sự kiện tưng bừng này, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn: Giảm giá lên tới 50% toàn bộ sản phẩm bao gồm cả những mẫu mới nhất. Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay (14/5) đến hết 24/5/2019. 

LOZA Tân Phú đã hội tụ đầy đủ các mẫu thời trang công sở, thời trang dạo phố, du lịch cho các chị em trong mùa hè này rồi ạ. Rủ bạn bè đồng nghiệp đến LOZA Tân Phú ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm với giá cực hời nhé! 

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP