LS678 Sơ mi voan chấm bi nhỏ tay xoè

350.000
Các tỉnh sẽ có tại nhà bạn
trong 3 - 5 ngày
Chat với LOZA qua Messeger

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Chia sẻ

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Thời gian nhận điện thoại:
8:00 - 18:00
Thứ 2-Chủ nhật
Ngoài giờ sms/zalo: 0981.475.666

Áo sơ mi voan chấm bi nhỏ dễ thương với thiết kế áo kiểu công sở cách điệu tay xoè trẻ trung. Áo sử dụng chất liệu voan lụa Hàn Quốc sang trọng và kín đáo phù hợp với công sở. Cổ tròn tay xoè rộng tạo cảm giác thoải mái trong ngày hè.

GỢI Ý CHỌN SIZE THEO CÂN NẶNG VÀ CHIỀU CAO

 

I, Chính sách đổi hàng (áp dụng với khách mua online)

- LOZA hỗ trợ đổi size hoặc đổi mẫu khác trong 15 ngày với khách mua hàng online (căn cứ theo dấu bưu điện), 03 ngày với khách mua hàng trực tiếp tại showroom (căn cứ theo hoá đơn bán hàng). Khách mua hàng online khi đổi hàng được hỗ trợ 01 chiều cước phí.

-Các sản phẩm khuyến mại từ 35% trở lên LOZA không hỗ trợ đổi sang mẫu khác, chỉ hỗ trợ đổi size (nếu còn).

-Cước phí gửi đổi hàng về Công ty do khách hàng tự chi trả, LOZA hỗ trợ 100% cước gửi trả hàng đổi với 01 lần/đơn hàng. Với các đơn hàng nhiều sản phẩm khách hàng nhận hàng đổi thành nhiều lần, từ lần nhận hàng đổi thứ 2 quý khách sẽ chịu cả 2 chiều cước phí.

II, Chính sách trả hàng (áp dụng với khách mua online)

- Hàng trả nằm trong các trường hợp: Hàng bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc hàng lỗi hỏng do quá trình chuyển phát gây ra; Hàng nhầm do phía bán hàng tiếp nhận sai thông tin nếu quý khách không muốn đổi hàng.

- Thời gian trả hàng với khách mua online không quá 10 ngày và không quá 03 ngày với khách mua hàng trực tiếp (theo dấu bưu điện với hàng mua online, theo hoá đơn với hàng mua tại cửa hàng). - Sản phẩm gửi trả phải còn nguyên tem mác của Công ty, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy, không có mùi lạ. - Báo trước cho Công ty về tình trạng trước khi gửi trả hàng. *Không đủ các điều kiện trên Công ty có quyền từ chối  nhận hàng trả về. Các sản phẩm thuộc trường hợp đổi hàng sẽ giải quyết theo Điều khoản đổi hàng, LOZA không giải quyết theo chính sách trả hàng.

Để nhận tiền hoàn, quý khách vui lòng gửi hàng về địa chỉ Công ty đã in trên nhãn hàng và cung cấp cho nhân viên bán hàng số tài khoản ngân hàng, họ tên người nhận, chi nhánh giao dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền 100% trong thời gian 1 ngày (không tính ngày nghỉ / lễ).

Đôi lời chia sẻ:  Trước hết, LOZA xin lỗi và nhận trách nhiệm nghiêm túc trương trường hợp có sơ suất khi để sản phẩm có lỗi tới tay khách hàng. Nếu sản phẩm lỗi, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng, bao gồm cả cước phí chuyển mà khách hàng đã trả (nếu có). Trong trường hợp khách hàng thông cảm đồng ý đổi hàng Công ty sẽ đổi một sản phẩm mới không có lỗi.  Chúng tôi có quy trình chặt chẽ từ sản xuất tới phân phối sản phẩm tới khách hàng, tỷ lệ sản phẩm lỗi là rất thấp. Tuy nhiên, phải thừa nhận do đặc thù của sản phẩm may mặc với số lượng đơn hàng lớn, con người có lúc lơ đãng trong công việc nên đâu đó vẫn tồn tại một số sản phẩm có lỗi nhỏ chưa được phát hiện kịp thời. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong nhận được sự thông cảm từ quý khách để chúng tôi có cơ hội "sửa sai", mang tới cho quý khách sản phẩm ưng ý khác. Toàn bộ chi phí gửi đổi hàng Công ty chịu cả 02 chiều.

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hay khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng tại hotline 093.555.6000 hoặc gửi thư điện tử về email@loza.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

KHU VỰC

VẬN CHUYỂN

PHÍ VẬN CHUYỂN

Nội thành Hà Nội Trong ngày làm việc
  • PHÍ 25.000đ/đơn hàng khi sử dụng dịch vụ thu tiền tại nhà có giá trị dưới 570.000đ
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG với:  Tất cả đơn hàng trị giá từ 570.000đ;  Tất cả đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản.
Ngoại thành Hà Nội và các thành phố lớn 2 - 4 ngày làm việc
Khu vực khác 4 - 6 ngày làm việc
Kích thước:   
Kích thước:   
580.000 GIẢM CÒN 495.000
Kích thước:   
580.000 GIẢM CÒN 495.000
Kích thước:   
Kích thước:   
Kích thước: