Khi nhắc đến Hàn Quốc, các cô gái thường nghĩ ngay tới phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ của các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc. Các bạn gái có tò mò là tại sao người Hàn ăn mặc đẹp tới vậy không? Do guu thẩm mỹ của họ tốt, hay do thời trang Hàn Quốc đẹp. Bài viết này tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tuyệt chiêu lên đồ thời trang công sở đẹp như gái Hàn.

Người hàn rất giỏi trong việc chọn đồ phù hợp với dáng vóc bản thân. Các bạn có thể thấy các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, mặc dù sở hữu chiều cao vừa phải nhưng cách họ lên đồ, luôn khiến khán giả quên đi mất chiều cao khiêm tốn của họ. Họ luôn biết tận dụng và khoe những ưu điểm cơ thể, che đi những khuyết điểm của mình.

Một điều nếu để ý bạn sẽ thấy phong cách ăn mặc người Hàn Quốc, nhất là phong cách thời trang công sở rất đơn giản, hiếm khi thấy họ ăn mặc lòe loẹt, diêm dúa. Họ luôn biết chọn những trang phục có điểm nhấn cần thiết.

Chọn những mẫu quần tây đơn giản sẽ rất dễ dàng mix những bộ đồ đẹp. Khi chọn quần tây bạn nên chọn những mẫu quần đơn giản, nếu có chi tiết thì chỉ nên chọn quần có điểm nhấn ở cạp quần hoặc ống quần

Với những mẫu quần đơn giản, bạn có nhiều lựa chọn hơn khi chọn áo mix cùng. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng phải vừa vặn với cơ thể bạn.

Những chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, có chút nhấn nhá bèo ở tay hoặc cổ cách điệu, kín đáo vừa đủ sẽ khiến phong cách thời trang của bạn dễ đẹp.

Để mặc đẹp luôn ghi nhớ những khuyết điểm cơ thể và ưu điểm của mình. Ví dụ nếu bạn là cô nàng chân ngắn thì hãy thường xuyên lên đồ với những chiếc váy ngắn trên gối, đi guốc cao.

Hãy ưu ái những chiếc váy eo cao, quần cạp cao. Vì chúng sẽ khiến phần thân dưới của bạn trông như dài hơn.

Mỗi người sẽ thích hợp với những style thời trang nhất định, hãy cố gắng khám phá bản thân. Có những cô nàng cực thích hợp với phong cách dễ thương, cute. Nhưng cũng có những bạn nữ chỉ thực sự cuốn hút và đẹp khi ăn vận theo style sang chảnh.

Chọn màu sắc trang phục cũng rất quan trọng. Màu da mỗi người sẽ quyết định màu sắc trang phụ phù hợp. Bạn nên bắt đầu tìm hiểu về vòng tròn màu sắc để mix đồ hoàn hảo.

Ví dụ, da màu nâu khi bạn lên đồ với những bộ quần áo thời trang công sở màu cà phê sữa, màu be, hoặc các màu ấm trông sẽ rất đẹp, sáng da.

Ngoài ra, việc kết hợp với những phụ kiện như ba lô, túi xách... bạn cũng nên cân nhắc xem màu sắc, kiểu dáng chúng có thực sự cùng guu. Đôi khi những chi tiết đơn giản như vậy, cũng ảnh hưởng rất lớn đến bộ đồ của bạn.

Khi bạn hiểu bản thân thực sự phù hợp với phong cách thời trang như thế nào, và luôn nhớ khuyết điểm, ưu điểm cơ thể, bán sẽ dễ dàng ăn mặc đẹp như gái Hàn tới công sở cả 7 ngày trong tuần.