SALE OFF UPTO 50%

Khai trương showroom LOZA Hoàng Mai - Hà Nội

28/06/2018 21:43

Ngày 21/06/2018 Tại Hà Nội diễn ra lễ khai trương của thương hiệu thời trang công sở LOZA tại  21 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

V

Với cực nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú được thiết kế hợp xu hướng LOZA đã mang đến cho các tín đồ thời trang sự hài lòng tuyệt đối. Hướng đến những nữ khách hàng công sở hợp phong cách hiện đại, trẻ trung với các sản phẩm có tính ứng dụng cao tiện mặc đi làm, đi chơi, đi biển

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất LOZA không ngừng ra mắt các thiết kế mới, độc đáo và hợp phong cách. Đặc biệt các sản phẩm của LOZA phù hợp với mức tiêu dùng chung của thị trường hiện nay.

Tại LOZA Hoàng Mai GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 20%-30%-40% TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐẾN 30/6/2018.

           
Posted in Khuyến mại Sự kiện By

Ngoan Nguyễn

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LOZA triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng, giảm giá 10%-30%-50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 5/3 đến hết 8/3/2019, áp dụng với cả khách mua hàng trực tiếp tại các showroom và mua hàng online.

"Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hòa ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui...". Tết 2019 đang đến gần, "chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân" chưa nào?

TOP