CHÀO THÁNG 6 VỚI BST SUMMER EMOTIONS

Tưng bừng khai trương LOZA Cần Thơ

24/12/2018 15:38

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ thì từ 25/12/2018, LOZA đã có mặt tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp để phục vụ nhu cầu mua sắm, làm đẹp của chị em. Đến với LOZA Cần Thơ, các nàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thoáng đãng, mới mẻ. Đồng thời, nàng còn có điều kiện để trực tiếp xem mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm trước khi "rinh em về nhà".  

Chương trình khuyến mại cực hấp dẫn lên tới 50% với tất cả các sản phẩm tại showroom, áp dụng từ ngày khai trương đến hết 2/1/2019.

Đến ngay với LOZA Cần Thơ tại địa chỉ 45/13 đường Lê Hồng Phong, phường Bình Thuỷ , quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé các nàng. 

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Sau bao đợi chờ, LOZA đã chính thức đến với thành phố Vĩnh Yên xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. 

Sau bao đợi chờ, LOZA đã đến với TP. Hồ Chí Minh xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Vậy là từ nay, các chị em Sài Thành sẽ không phải đắn đo xem mình có mặc vừa bộ trang phục này không, màu sắc, kiểu dáng của chúng như thế nào... mà các nàng có thể trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm khi đến với LOZA Tân Bình tại địa chỉ: số 340, Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP. HCM. 

TOP