SALE OFF UPTO 50%

Mừng LOZA tròn 6 tuổi: Tưng bừng ưu đãi lên đến 50%

10/06/2019 15:30

Khởi nghiệp bắt đầu từ năm 2013 với một cửa hàng thời trang nhỏ nằm trên phố Lê Trọng Tấn, sau 6 năm hoạt động, LOZA đã nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường thời trang công sở Việt. Tính đến nay (năm 2019), LOZA đã có mặt trên khắp cả nước với hệ thống 32 cửa hàng. Những mẫu thời trang công sở đa dạng về thiết kế, mẫu mã, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao từng ngày đã giúp LOZA có được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. 

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của thương hiệu thời trang công sở LOZA. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm phát triển, LOZA dành tặng các quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn: 

- Đồng giá 199K - 289K - 299K

- Khuyến mại 30 - 50% các sản phẩm trong danh mục 

- Khuyến mại 20% toàn bộ sản phẩm, bao gồm cả những thiết kế mới nhất. 

Ngoài ra, LOZA còn có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng như:

- Freeship: áp dụng với các đơn hàng mua sản phẩm sale 20%.
- Hỗ trợ: đổi size, đổi màu, đổi mẫu... trong vòng 15 ngày. 
- Đủ size cho các chị em lựa chọn, phù hợp với vóc dáng: S,M,L,XL

Thời gian khuyến mại: diễn ra từ 10/06 đến hết 20/06/2019, áp dụng cho cả online và offline trên hệ thống LOZA toàn quốc.

Nhân dịp 6 năm sinh nhật, LOZA xin gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ LOZA trong suốt những năm qua. 

Để tránh tình trạng hết hàng quá nhanh, các nàng hãy đặt hàng sớm nhé!

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP