TRI ÂN KHÁCH HÀNG - SALE 20 - 50%

LOZA - Khai trương kép, ưu đãi gấp đôi, bứt phá gấp bội

18/03/2019 17:20

Ngày 21/3 sắp tới, LOZA chính thức khai trương thêm 2 đại lý mới mang tên Quế Võ và Thanh Trì mang đến các mẫu sơ mi, đầm, quần tây,... công sở hàng hiệu, để phái đẹp tha hồ mua sắm và trải nghiệm.

LOZA là thương hiệu thời trang dành riêng cho chị em phụ nữ, đều đặn mỗi tháng một BST thời trang, đáp ứng đúng xu hướng hiện tại và các thiết kế đa phong cách, phù hợp với chị em công sở.

Sau nhiều dự định ấp ủ, LOZA chính thức đặt chân đến huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Showroom hiện đại, thoáng mát, rộng rãi, nhân viên thân thiện, nhiệt tình chăm sóc khách hàng nên các chị em có thể an tâm, thoải mái mua sắm.

Với slogan "Đơn giản là đẹp", sản phẩm của LOZA đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng và mức giá vừa vặn với túi tiền của các chị em.

Đặc biệt, LOZA còn triển khai chương trình khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm khi quý khách mua trực tiếp tại 2 cửa hàng LOZA Quế Võ và LOZA Thanh Trì. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được tặng mã giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo. 

Chương trình khuyến mại áp dụng áp dụng từ ngày 21/3 đến 31/3/2019.

Địa chỉ showroom Bắc Ninh: Số 56 Khu 1, Thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. 

Địa chỉ showroom Thanh Trì: Số 44 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

2 showroom chính thức khai trương ngày 21/3/2019.

Chị em nhớ lên lịch để hẹn hò cùng LOZA nhé !!!

Hotline: 0981.475.666
Đăng ký đại lý: 0968.490.856
Xem cửa hàng toàn quốc: https://loza.vn/showroom

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Với sự phát triển và mở rộng quy mô mạnh mẽ, Thời trang LOZA tiếp tục khai trương showroom mới tại Tầng 1, Siêu thị Co.op Mart – Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội  vào ngày 20/09/2019, tiếp nối hành trình đưa thương hiệu thời trang công sở nữ ngày một vươn xa.

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP