Black Friday - Sale 20-50% Toàn bộ

GHÉ LÀ CÓ QUÀ - KHAI TRƯƠNG LOZA TRẦN PHÚ, HÀ ĐÔNG

19/09/2019 14:58

Với sự phát triển và mở rộng quy mô mạnh mẽ, Thời trang LOZA tiếp tục khai trương showroom mới tại Tầng 1, Siêu thị Co.op Mart – Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội vào ngày 20/09/2019, tiếp nối hành trình đưa thương hiệu thời trang công sở nữ ngày một vươn xa.

Với chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, cùng 6 năm kinh nghiệm thiết kế trong làng thời trang Việt, LOZA đang dần khẳng định được vị thế là 1 trong những thương hiệu thời trang hàng đầu được chị em công sở tin tưởng, lựa chọn đồng hành. LOZA luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất đến với các cô nàng công sở thời đại mới. 

Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, cùng không gian mua sắm rộng rãi, ấn tượng, hy vọng LOZA Trần Phú sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời tới quý khách hàng. 

Nhân dịp khai trương, LOZA Trần Phú triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt:

•  ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 79K.

•  KHUYẾN MẠI LÊN TỚI 70% TOÀN BỘ SẢN PHẨM.

•  Phát VOUCHER TRỊ GIÁ 100K với toàn bộ khách hàng có mặt trong ngày khai trương 20/9/2019 (Voucher áp dụng với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, có thời hạn sử dụng đến 31/10/2019).

Thời gian khuyến mại: từ 20/9 đến ngày 27/9/2019.

Khuyến mại chỉ áp dụng với khách mua trực tiếp tại cửa hàng. 

Ghé ngay LOZA Trần Phú để mua sắm và nhận quà ưu đãi khủng nhé!

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP