TRI ÂN KHÁCH HÀNG - SALE 20 - 50%

Khuyến mại tưng bừng - Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

05/03/2019 08:48

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LOZA triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng, giảm giá 10%-30%-50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 5/3 đến hết 8/3/2019, áp dụng với cả khách mua hàng trực tiếp tại các showroom và mua hàng online. 

Đặc biệt hơn, LOZA vừa cho ra mắt BST thời trang công sở xuân hè 2019 và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Trên tinh thần đó, LOZA hi vọng các nàng sẽ chọn lựa được cho mình những bộ đồ phù hợp và ưng ý nhất. 

Đến LOZA shopping ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đặc biệt nhé các cô gái. 

           
Posted in Khuyến mại By

huyenloza1 hoàng thị huyền

"Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hòa ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui...". Tết 2019 đang đến gần, "chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân" chưa nào?

Vậy là chúng ta sắp chuẩn bị đón chào năm mới 2019. LOZA xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt năm vừa qua. Và thay cho lời cảm ơn, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm.

TOP