CHÀO THÁNG 6 VỚI BST SUMMER EMOTIONS

Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng năm mới

29/12/2018 10:38

Vậy là chúng ta sắp chuẩn bị đón chào năm mới 2019. LOZA xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt năm vừa qua. Và thay cho lời cảm ơn, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm.

LOZA sale toàn bộ sản phẩm với rất nhiều những mẫu hàng mới, cập nhật những xu hướng thời trang công sở, thời trang dạo phố, mang đậm nét thanh lịch, trang nhã của những quý cô thời đại mới. 

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn hệ thống của LOZA, diễn ra từ nay đến hết 2/1/2019. 

           
Posted in Khuyến mại By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LOZA triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng, giảm giá 10%-30%-50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 5/3 đến hết 8/3/2019, áp dụng với cả khách mua hàng trực tiếp tại các showroom và mua hàng online.

"Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hòa ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui...". Tết 2019 đang đến gần, "chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân" chưa nào?

TOP