ĐẠI HỘI GIẢM GIÁ 11.11

Khai trương LOZA Lương Tài, Bắc Ninh

08/08/2018 00:05

Từ ngày 5/8/2018, chị em công sở Bắc Ninh sẽ có thêm một địa điểm shopping mới. Nhà LOZA đã chính thức khai trương cơ sở thị trấn Lương Tài với các ưu đãi giảm giá lên tới 30% khi mua hàng trực tiếp tại showroom đến hết ngày 17/8.

Đến với LOZA thị trấn Lương Tài, Bắc Ninh, các nàng sẽ được thỏa sức mua sắm và chọn lựa cho mình các mẫu áo kiểu, đầm xinh, set đồ công sở,... với thiết kế độc quyền theo xu hướng mới. Cùng với đó, là một không gian mua sắm thoáng đạt, trang nhã và đầy ánh sáng để các bạn có thể yên tâm chọn cho mình những mẫu đồ ưng ý nhất.

Hy vọng, LOZA sẽ làm hài lòng và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mãi là người bạn đồng hành quen thuộc và tin cậy của các cô gái thời đại mới. Nhanh chân đến với LOZA thị trấn Lương Tài nào cả nhà ơi.

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Với sự phát triển và mở rộng quy mô mạnh mẽ, Thời trang LOZA tiếp tục khai trương showroom mới tại Tầng 1, Siêu thị Co.op Mart – Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội  vào ngày 20/09/2019, tiếp nối hành trình đưa thương hiệu thời trang công sở nữ ngày một vươn xa.

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP