Black Friday - Sale 20-50% Toàn bộ

Hướng dẫn sử dụng VnPay QR Code

20/07/2019 17:17

Hiện nay các dịch vụ thanh toán thông qua quét mã QR đang trở thanh xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Với nhiều người dùng Việt Nam dịch vụ thanh toán này còn khá lạ lẫm nhưng nó đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia ở châu Âu, Châu Á và một số nước phát triển khác. 

VNPAYQR là 1 dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng quét mã QR (theo tiêu chuẩn của VNPAY) để thanh toán cho các giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ. Công nghệ VNPAYQR mang đến nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh thương mại điện tử, ngân hàng và khách hàng.

Trước tiên để sử dụng VnPay QR Code bạn phải cài đặt 1 trong các ứng dụng mobile banking hoặc các ứng dụng thanh toán như Zalo Pay, Viettel Pay,...

Bước 1:

Chọn sản phẩm trên website: https://loza.vn/

Đăng nhập ứng dụng

Bước 2:

Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của bạn và tìm chọn đến chức năng QR PAY.

Quét mã QR

Mã QR Code thanh toán LOZA.

Bước 3:

Sử dụng camera điện thoại quét mã tại điểm bán tương ứng với sản phẩm/đơn hàng để nhận diện mã thanh toán.

Bước 4:

Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

           
Posted in Thông báo By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Bạn đang muốn mở một đại lý thời trang nhưng chưa biết chọn hãng nào? Làm đại lý thời trang độc quyền, nhượng quyền thương hiệu hay trở thành nhà phân phối bạn đều chưa có định hình, chưa có kinh nghiệm. Yên tâm! Tới Loza bạn sẽ được tư vấn toàn diện về cơ hội và thách thức khi mở một đại lý, cửa hàng quần áo dù bạn chưa thực sự thích chúng tôi. 

TOP