SALE OFF UPTO 50%

Hân hoan khai trương LOZA Bắc Giang

24/07/2018 17:33

Ngày 18/7, LOZA đã chính thức "cập bến" thành phố Bắc Giang. Tại 54 Nguyễn Cao, các nàng sẽ được thỏa sức mua sắm với vô vàn các kiểu trang phục công sở, phù hợp với phong cách, cá tính của riêng mình. Từ những chiếc đầm dịu dàng, nữ tính hay sơ mi thời trang, lịch sự cho đến những bộ vest trang nhã, sang trọng,... Các nàng có thể diện trang phục của LOZA  trong mọi hoàn cảnh, dù là đi chơi hay đến những nơi công sở cũng vô cùng xinh đẹp. Và tất cả sẽ được quy tụ tại shop thời trang LOZA 54 Nguyễn Cao, TP Bắc Giang.

Tại 54 Nguyễn Cao, các nàng sẽ được thỏa sức mua sắm với vô vàn các kiểu trang phục công sở, phù hợp với phong cách, cá tính của riêng mình. Từ những chiếc đầm dịu dàng, nữ tính hay sơ mi thời trang, lịch sự cho đến những bộ vest trang nhã, sang trọng,... Các nàng có thể diện trang phục của LOZA  trong mọi hoàn cảnh, dù là đi chơi hay đến những nơi công sở cũng vô cùng xinh đẹp. Và tất cả sẽ được quy tụ tại shop thời trang LOZA 54 Nguyễn Cao, TP Bắc Giang.

Không những thế, để chào đón showroom mới, LOZA Bắc Giang còn có chương trình khuyến mãi diễn ra từ 18/7 đến 31/7 lên tới 30% và rất nhiều những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

           
Posted in Khuyến mại Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

TOP