HAPPY BIRTHDAY 6 YEAR

Khuyến mại mừng khai trương LOZA Vĩnh Yên

21/05/2019 10:34

Sau bao đợi chờ, LOZA đã chính thức đến với thành phố Vĩnh Yên xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Vậy là từ nay, các chị em tỉnh Vĩnh Phúc sẽ không phải đắn đo xem mình có mặc vừa bộ trang phục này không, màu sắc, kiểu dáng của chúng như thế nào... mà các nàng có thể trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm khi đến với LOZA Vĩnh Yên tại địa chỉ: số 73 Phố Lê Xoay, Phường Ngô Quyền, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn: Giảm giá lên tới 50% toàn bộ sản phẩm bao gồm cả những mẫu mới nhất. Cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi đến với buổi khai trương LOZA Vĩnh Yên vào ngày 22/5/2019. Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 22/5 đến hết 31/5/2019.

LOZA Vĩnh Yên đã hội tụ đầy đủ các mẫu thời trang công sở, thời trang dạo phố, du lịch cho các chị em trong mùa hè này rồi. Rủ bạn bè đồng nghiệp đến LOZA Vĩnh Yên để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm với giá cực hời nhé!  

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

LOZA tiếp tục mang tin vui tới cho hội chị em tại huyện Ba Vì, tp Hà Nội. Hân hoan chào đón showroom mới, LOZA đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà đặc biệt gửi tới các chị em.

Nhân dịp 6 năm sinh nhật, LOZA xin gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ LOZA trong suốt những năm qua cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn.

TOP