CHÀO THÁNG 6 VỚI BST SUMMER EMOTIONS

GRAND OPENING LOZA QUẢNG YÊN

08/05/2019 11:10

Sau thành phố Hạ Long và thị trấn Bình Liêu, LOZA tiếp tục mang tin vui tới cho hội chị em tại thị xã Quảng Yên xinh đẹp. LOZA tin rằng, showroom mới sẽ giúp các nàng thuận tiện hơn trong việc đi lại shopping cũng như có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những bộ đồ ưng ý nhất. 

Hân hoan chào đón showroom thứ 3 sắp khai trương tại vùng đất mỏ Quảng Ninh, LOZA đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà đặc biệt gửi tới các chị em: Khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm (bao gồm cả những sản phẩm mới nhất), đồng giá các mẫu sản phẩm chỉ từ 199K,.... Và còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón các nàng.

Với không gian mới mẻ, thoáng đãng cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng, LOZA Quảng Yên đã sẵn sàng chinh phục các quý cô của mình rồi ạ.

Thời gian khuyến mại: 10/5 - 17/5/2019.
Địa chỉ: Khu 6 - Phường Phong Cốc - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh.

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Sau bao đợi chờ, LOZA đã chính thức đến với thành phố Vĩnh Yên xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. 

Sau bao đợi chờ, LOZA đã đến với TP. Hồ Chí Minh xinh đẹp rồi cả nhà ơi. Vậy là từ nay, các chị em Sài Thành sẽ không phải đắn đo xem mình có mặc vừa bộ trang phục này không, màu sắc, kiểu dáng của chúng như thế nào... mà các nàng có thể trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm khi đến với LOZA Tân Bình tại địa chỉ: số 340, Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP. HCM. 

TOP