SALE OFF UPTO 50%

GRAND OPENING LOZA QUẢNG YÊN

08/05/2019 11:10

Sau thành phố Hạ Long và thị trấn Bình Liêu, LOZA tiếp tục mang tin vui tới cho hội chị em tại thị xã Quảng Yên xinh đẹp. LOZA tin rằng, showroom mới sẽ giúp các nàng thuận tiện hơn trong việc đi lại shopping cũng như có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những bộ đồ ưng ý nhất. 

Hân hoan chào đón showroom thứ 3 sắp khai trương tại vùng đất mỏ Quảng Ninh, LOZA đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà đặc biệt gửi tới các chị em: Khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm (bao gồm cả những sản phẩm mới nhất), đồng giá các mẫu sản phẩm chỉ từ 199K,.... Và còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón các nàng.

Với không gian mới mẻ, thoáng đãng cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng, LOZA Quảng Yên đã sẵn sàng chinh phục các quý cô của mình rồi ạ.

Thời gian khuyến mại: 10/5 - 17/5/2019.
Địa chỉ: Khu 6 - Phường Phong Cốc - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh.

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Ngày 21/7 tới đây, LOZA chính thức khai trương đại lý Hà Giang tại địa chỉ 85E Đường Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Giang. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LOZA khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng với cả những thiết kế mới nhất, dành tặng những khách đến mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại showroom. 

TOP