Làm sao chỉ "diện" trong 5 phút mà "lên đồ" vẫn sang chảnh, đó cũng là điều khiến phái đẹp đau đầu. Hiểu được tâm lý đó, LOZA - thương hiệu thời trang nữ với định hướng phong cách "đơn giản là đẹp" mới "trình làng" Bộ sưu tập thời trang hè 2019 với rất nhiều mẫu sơ mi đẹp mang tới những lựa chọn tuyệt vời để phái đẹp nhanh chóng lên đồ đẹp chỉ trong ít phút.

1. Kết hợp sơ mi cổ đức hoạ tiết với quần hoặc chân váy theo phương án màu tương phản

Việc kết hợp những tông màu tương phản hợp lý sẽ tạo nên phong cách thời trang công sở khá nổi bật, sang chảnh mà vẫn phù hợp với môi trường làm việc.

Những hoạ tiết kẻ tông đen - trắng rất giữ mốt kết hợp với quần ghi ống đứng khá tôn dáng người mặc, toát lên sự sang trọng, phù hợp với hầu hết các môi trường làm việc công sở nhất là các chị em giáo viên.

Form đồ LOZA thiết kế vẫn trung thành với sự đơn giản truyền thống. Tuy nhiên việc kết hợp các tông màu tương phản giữa sơ mi và các mẫu quần, chân váy của hãng mang lại set đồ khá ấn tượng và toát nên một vẻ đẹp hiện đại.

2. Kết hợp sơ mi hoạ tiết hình khối với quần hoặc chân váy đơn sắc

Cô nàng nào ưa thích sự nổi bật tại công sở, ngại gì mà không thử mẫu áo 3D họa tiết các khối hình lập thể rất ấn tượng này. Vẫn kết hợp với chân váy đơn sắc, nhưng khi "lên đồ", thực sự khiến những ai nhìn thấy phải thốt lên hai từ "sang chảnh" mà cực kì đơn giản LOZA mang đến.

3. Kết hợp sơ mi hoa với quần hoặc chân váy tông màu sáng

Những quý cô thích sự nhẹ nhàng, một chút cách điệu hoặc cần toát lên một chút cá tính trên trang phục của mình thì lựa chọn những mẫu sơ mi hoa kết hợp với quần hoặc chân váy tông màu sáng khá nổi bật và ít gặp lỗi.

Sơ mi hoa cổ nơ đỏ kết hợp với chân váy đỏ đồng điệu tạo nên nét xinh tươi trẻ trung rất đẹp với các cô nàng có làn da sáng.

Những kiểu sơ mi hoa cổ đức có nơ như dưới đây lại như một cứu tinh với các cô nàng có thân hình mảnh khảnh nhất là phần cổ và ngực kém đầy đặn. Phần cổ áo chính là điểm nhấn bằng sự mềm mại của chiếc dây kết nơ. Quần trắng lửng trẻ trung vẫn theo tông màu tương phản tôn dáng các cô nàng mảnh khảnh.

Trên đây là một vài phong cách kết hợp đồ công sở đẹp, đơn giản dễ thực hiện trong bộ sưu tập thời trang hè 2019 của LOZA giúp các nàng có thêm lựa chọn và các phối đồ nhanh mà không mất nhiều thời gian mỗi sáng đi làm.

Bạn đọc quan tâm có thể xem toàn bộ mẫu mới tại website https://loza.vn hoặc fanpage của hãng tại địa chỉ: https://facebook.com/thoitrangloza

Nguồn: Afamily.vn

http://afamily.vn/goi-y-chon-va-ket-hop-so-mi-cong-so-sang-chanh-chi-trong-5-phut-2019032910575933.chn?fbclid=IwAR0Qq8RCzKwskSCWFViaY3FadxwVamQqgHoz2_-hVRDeWkXKGLYmHRD4EBM