SALE OFF UPTO 50%

Đợt khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm - Khai trương LOZA Cầu Giấy.

11/08/2018 09:43

Từ ngày 10/8/2018, chị em công sở Hà thành sẽ có thêm một địa điểm shopping mới. Ngoài 3 cơ sở quen thuộc tại Thủ đô xinh đẹp, LOZA đã chính thức khai trương cơ sở mới tại 24 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài), Cầu Giấy với các ưu đãi giảm giá lên tới 50% khi mua hàng trực tiếp tại showroom đến hết ngày 30/8.

Đặc biệt, để chào đón thành viên mới, trong tháng 8 này, LOZA triển khai chương trình khuyến mại hấp hẫn nhất trong năm: Mua 1 tặng 1 hoặc giảm giá từ 30% - 50%, áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại 3 showroom: 24 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy, 161 Yên Lãng - Đống Đa, 21 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai. 

Đến với LOZA Cầu Giấy, Hà Nội, các nàng sẽ được thỏa sức mua sắm và chọn lựa cho mình các mẫu áo kiểu, đầm xinh, set đồ công sở,... với thiết kế độc quyền theo xu hướng mới. Cùng với đó, là một không gian mua sắm thoáng đạt, trang nhã và đầy ánh sáng để các bạn có thể yên tâm chọn cho mình những mẫu đồ ưng ý nhất.

Hy vọng, LOZA sẽ làm hài lòng và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mãi là người bạn đồng hành quen thuộc và tin cậy của các cô gái thời đại mới. 

           
Posted in Sự kiện By

huyenloza1 hoàng thị huyền

TOP