TRI ÂN KHÁCH HÀNG - SALE 20 - 50%

Dọn kho cuối năm - Khuyến mại lên tới 50% toàn bộ sản phẩm

03/01/2019 16:20

"Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hòa ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui...". Tết 2019 đang đến gần, "chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân" chưa nào?

LOZA đang tổ chức chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm nhằm tri ân khách hàng, giảm giá lên tới 50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất. LOZA mong muốn rằng, sau một năm bận rộn, vất vả với bộn bề công việc thì Tết đến xuân về, các chị em sẽ thật xinh tươi và rạng rỡ trong những bộ đồ của LOZA. 

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn hệ thống showroom của LOZA, diễn ra từ nay đến Tết 2019 luôn nàng nhé! Đến với LOZA để sắm đồ đón Tết thôi nào. 

           
Posted in Khuyến mại By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LOZA triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng, giảm giá 10%-30%-50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 5/3 đến hết 8/3/2019, áp dụng với cả khách mua hàng trực tiếp tại các showroom và mua hàng online.

Vậy là chúng ta sắp chuẩn bị đón chào năm mới 2019. LOZA xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt năm vừa qua. Và thay cho lời cảm ơn, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm.

TOP