CHÀO THÁNG 6 VỚI BST SUMMER EMOTIONS

Chào Giáng sinh - LOZA khuyến mại 30% toàn bộ sản phẩm

14/12/2018 17:25

Vậy là một mùa Noel nữa lại đến! 

Chào mừng ngày lễ Giáng sinh, LOZA đang triển khai chương trình khuyến mại khủng dịp cuối năm: Khuyến mại 30% toàn bộ các sản phẩm của LOZA kéo dài từ 15/12 đến hết 25/12/2018. 

Toàn bộ các mẫu hàng mới, cập nhật những xu hướng thời trang công sở mới nhất, cùng hàng loạt những mẫu thời trang thu đông đã lên kệ. Đây là dịp hiếm hoi LOZA sale mạnh tay đến vậy. LOZA mong muốn có thể tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng LOZA trong suốt 1 năm vừa qua. 

Nàng đã mua sắm gì cho mùa đông này chưa. Mùa đông năm nay đến muộn nên chắc chắn sẽ còn rất nhiều những đợt rét nữa. Qua LOZA shopping ngay và luôn nàng nhé!

           
Posted in Khuyến mại By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, LOZA triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng, giảm giá 10%-30%-50% toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm mới nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 5/3 đến hết 8/3/2019, áp dụng với cả khách mua hàng trực tiếp tại các showroom và mua hàng online.

"Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hòa ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui...". Tết 2019 đang đến gần, "chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân" chưa nào?

TOP