TRI ÂN KHÁCH HÀNG - SALE 20 - 50%
Còn nữa! Xem tiếp trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6

Mùa hè nóng nực, khiến chị em có nhiều lo lắng: Phải chọn váy làm sao để vừa hợp thời trang, vừa hợp thời tiết đây! Hôm nay mình sẽ gợi ý bạn một số kiểu váy nữ đẹp, mát lịm, vừa hợp thời thời trang, đánh tan thời tiết. Nào hãy cùng xem nhé.

Đối với các cô nàng công sở, các bạn nữ hay phải tham gia các buổi họp quan trọng không thể thiếu được iteam quần tây. Sau đây LOZA sẽ gửi tới bạn 7 mẫu quần tây đẹp hết ý.

Tìm một chiếc váy trên các cửa hàng trực tuyến hoặc shop online rất dễ dàng trong thời đại ngày nay. Nhưng nhiều bạn nữ vẫn giữ thói quen đến trực tiếp cửa hàng để chọn cho mình những bộ quần áo, chiếc váy mặc đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các địa chỉ bán hàng thời trang công sở, váy vóc đẹp, vừa túi tiền. 

Hầu hết các bạn nữ khi đi làm, ở nơi công sở hay cơ quan đều có những quy định ăn mặc riêng. Nhưng không vì vậy mà bạn không thể mặc đẹp, làm mới style thời trang công sở của mình. LOZA mách bạn 3 bí quyêt mặc đẹp với thời trang công sở dưới đây. Hãy tham khảo ngay!

Thời đại ngày nay ngày càng nhiều chị em phụ nữ diện váy đi làm. Đây là kiểu thời trang luôn khiến người mặc, nữ tính, quyến rũ hơn bất cứ kiểu thời trang công sở nào khác. Chọn chân váy để lên đồ giúp các cô gái có nhiều lựa chọn hơn và mix được nhiều style hơn. Nhưng nhiều bạn nữ còn băn khoăn, bối rối mỗi khi đứng trước tủ quần áo mà chưa biết mặc sao cho đẹp. Hãy đọc ngay 5 ý tưởng lên đồ với chân váy đi làm sang, đẹp dưới đây nhé.

Còn nữa! Xem tiếp trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
TOP