Black Friday - Sale 20-50% Toàn bộ
Còn nữa! Xem tiếp trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Mua hàng thời trang online thật nhanh, tiện ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng gây ra không ít phiền phức thậm chí sự bực tức với các tín đồ thời trang bởi chất lượng sản phẩm đôi khi không như quảng cáo, màu sắc sai lệch, không mặc vừa size,...

LOZA – một cái tên vừa lạ vừa quen với không ít những người yêu thời trang. Điều khiến LOZA tạo và giữ được ấn tượng trong tâm trí khách hàng của mình chính là trung thành với phong cách thời trang “Đơn giản là đẹp” – một phong cách tối giản nhưng tôn vinh vẻ đẹp hiện đại.

LOZA đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với xu thế mạnh mẽ “Đơn giản là đẹp” trong các phân khúc thời trang 2019.

Với định hướng "Đơn giản là đẹp", các sản phẩm của LOZA tập trung vào các sản phẩm basic (thời trang cơ bản) như sơ mi, quần tây, đầm, vest, áo khoác,...ứng dụng phù hợp với tất cả môi trường công sở, phân khúc giá phù hợp với thu nhập của đại đa số phái đẹp công sở từ thành thị tới nông thôn. 

Hè đến, các chị em bắt đầu sắm sửa cho mình những "bộ cánh" mới để tự tin và thoải mái diện nơi công sở. Nhưng làm sao để vừa đẹp vừa thoáng mát, đơn giản mà vẫn tạo nên điểm nhấn riêng trong phong cách của mình là điều rất nhiều các cô nàng không khỏi lúng túng.

Còn nữa! Xem tiếp trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
TOP