MỪNG 20/10 - SALE TOÀN BỘ SẢN PHẨM 20-50%

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của LOZA

30/03/2019 10:40

Các mẫu thiết kế cho mùa hè có form cơ bản, sản phẩm chủ đạo là sơ mi, váy đầm công sở với các tông màu cơ bản dễ phối đồ.

Đặc trưng của sản phẩm LOZA là những sản phẩm thiết kế có tính ứng dụng cao, chủ yếu là thời trang cơ bản với thiết kế basic nhưng trên form dáng hiện đại với một số điểm nhấn tinh tế mang tới cho người mặc một phong cách sang trọng mà vẫn trẻ trung. Đối tượng hướng đến là nữ ở lứa tuổi 25-50.

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của Loza

Thực hiện định hướng sản phẩm trong chiến lược kinh doanh, LOZA cụ thể hoá bằng các bộ sưu tập 2019 với điểm đặc biệt là các chất liệu mới với các hoạ tiết và tông màu mới lạ, tôn da. Các hoạ tiết được Loza thiết kế thiên về các hoạ tiết nhỏ tạo nét dịu dàng, mềm mại trong bộ trang phục. Sản phẩm quần tây, chân váy chủ đạo ngoài các tông màu truyền thống còn mở được rộng thêm một số màu sắc hiện đại như xanh coban, be, xanh than kiểu mới... nhưng trên nền chất liệu hoàn toàn mới được hãng đặt sản xuất từ các đối tác lớn.

Chính sách sau bán hàng của Loza khá hấp dẫn với khách hàng khi hãng hỗ trợ khách đổi hàng 7 ngày khi mua tại cửa hàng và lên tới 15 ngày khi mua hàng online. Với hàng khuyến mại, các sản phẩm giảm giá 50% LOZA hỗ trợ khách hàng có thể đổi size hoặc đổi mẫu. Khách hàng được tích điểm và nâng hạng khách hàng khi mua sản phẩm. 

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của Loza - 1

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của Loza - 2

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của Loza - 3

Bộ sưu tập thời trang hè 2019 của Loza - 4

Tham khảo những bộ sưu tập mới nhất của Loza tại website: https://loza.vn hoặc fanpage: fb.com/thoitrangloza

Tham khảo những bộ sưu tập mới nhất của LOZA tại website: https://loza.vn hoặc fanpagefb.com/thoitrangloza

Nguồn: Ngoisao.net 

https://ngoisao.net/thoi-trang/bo-suu-tap-thoi-trang-he-2019-cua-loza-3901440.html

           
Posted in Báo Chí By

huyenloza1 hoàng thị huyền

Mua hàng thời trang online thật nhanh, tiện ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng gây ra không ít phiền phức thậm chí sự bực tức với các tín đồ thời trang bởi chất lượng sản phẩm đôi khi không như quảng cáo, màu sắc sai lệch, không mặc vừa size,...

LOZA – một cái tên vừa lạ vừa quen với không ít những người yêu thời trang. Điều khiến LOZA tạo và giữ được ấn tượng trong tâm trí khách hàng của mình chính là trung thành với phong cách thời trang “Đơn giản là đẹp” – một phong cách tối giản nhưng tôn vinh vẻ đẹp hiện đại.

TOP