Giới thiệu về LOZA

Đôi nét về LOZA

LOZA là nhãn hiệu thời trang của Công ty TNHH Loza Việt Nam.
Ra đời đầu năm 2014, khi thị trường thời trang Việt Nam đã hội tụ đầy đủ nhiều hãng thời trang tên tuổi ở các phân khúc khác nhau song chúng tôi có những hướng đi riêng, những sản phẩm công sở trẻ trung, chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn, dịch vụ bán hàng online toàn quốc chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng.Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, viễn thông internet và điện thoại thông minh, LOZA chú trọng phát triển kênh bán hàng và truyền thông qua internet nhằm mang lại tiện ích mua hàng mọi lúc, mọi nơi cho tất cả các đối tượng.

Chúng tôi nỗ lực ở mọi công đoạn sản xuất và phân phối để đưa tới khách hàng những sản phẩm thời trang chuyên nghiệp với giá rẻ nhất không hề thua kém các sản phẩm thời trang tên tuổi. Thay vì các chương trình “khuyến mại ảo” giảm giá 50-70% không hề thiết thực, LOZA đưa ra ngay một mức giá bán hợp lý trong bất cứ thời điểm nào, các sản phẩm gần như không hề có tồn kho và “sale off ảo”. Chúng tôi có những chương trình ưu đãi riêng cho các khách hàng thân thiết.

Các sản phẩm của LOZA bán trên website đều sử dụng các hình ảnh chân thực đúng mô tả, chính sách đổi hàng uy tín.

Ngoài các sản phẩm bán lẻ trên website, LOZA còn nhận thiết kế đồng phục nữ công sở cho các đơn vị với số lượng tối thiểu 40 chiếc/mẫu với mẫu thiết kế theo yêu cầu hoặc 10 chiếc/mẫu với mẫu có sẵn của LOZA.

Chúng tôi mong nhận được những phản hồi và góp ý chân thành từ quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ LOZA. Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại LOZA.VN!