4 kiểu đầm đẹp cho quý cô công sở U40 diện hè

Hè đến là dịp không chỉ các bạn gái trẻ trung thích diện những chiếc đầm đẹp mà ngay cả quý cô U40 cũng có thể diện những kiểu váy đầm đẹp tới công sở hay đi dạo phố với nhiều kiểu dáng đa dạng. Có những kiểu đầm đẹp chỉ cần mặc nó lên thôi là quý cô tứ tuần đã có thể khẳng định được phong cách và sự sang trọng của mình

Mặc đầm đẹp công sở mùa hè là lựa chọn đúng đắn nhất của chị em phụ nữ mỗi khi hè đến. Tuy nhiên với phụ nữ trung niên U40 chọn đầm mùa hè sao cho vừa đẹp, vừa sang trọng là điều mà không phải quý cô nào cũng biết. Bên cạnh việc chọn lựa đầm hè U40 đẹp với những chất liệu siêu mát như chiffon, voan, lụa hay cotton thì thiết kế tinh tế cũng là điều để các chị em cân nhắc nếu muốn có cảm giác mát mẻ mà vẫn trẻ trung và tươi mới.

Với rất nhiều mẫu đầm trung niên U40 đẹp được thiết kế từ chất liệu voan mềm hay chất liệu viscose. Cùng nhiều kiểu cách khác nhau đã được Loza tuyển chọn và giới thiệu 4 kiểu đầm đẹp cho quý cô U40 có thể lựa chọn cho mình kiểu ưng ý nhất nhé!

1.Đầm chấm bi

Những kiểu đầm chấm bi luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc. Hơn thế nữa kiểu đầm chấm bi U40 đẹp này còn đem đến cảm giác nhẹ, mát và khiến người mặc cứ được chú ý mãi, dù thực ra trông rất đơn giản.

Họa tiết chấm bi đen trắng đơn giản giúp chiếc đầm chấm bi dáng xòe luôn được yên thích

Váy đầm chấm bi là kiểu đầm ngọt ngào mà nhiều quý cô U40 thích thú diện tới công sở

Chiếc đầm xòe chấm bi với nền đen chấm trắng đơn giản mà đẹp cho các quý cô U40 mặn mà

Đầm chấm bi công sở đẹp

Đầm chấm bi phù hợp cho cả những ngày tới công sở hay đi dạo phố

2.Đầm kẻ sọc

Một trong những mẫu đầm được nhiều quý cô U40 lựa chọn đó là đầm kẻ sọc vừa trẻ trung duyên dáng và đánh lừa thị giác của người nhìn, khiến cho phụ trung niên che bớt khuyết điểm trên cơ thể và trở nên cân đối hơn bao giờ hết.

Đầm peplum công sở sở sọc đẹp

Đầm chữ A công sở kẻ sọc

3. Đầm hoa trung niên U40

Trong tất cả các loại đầm trung niên thì đầm hoa U40 là kiểu đầm đặc trưng nhất mà phụ nữ trung niên hay có trong tủ đồ.  Sẽ chẳng thể thiếu những chiếc đầm hoa đẹp và sang trọng.

Đầm hoa voan lụa U40

Đầm hoa dáng suông

Dáng đầm suông tạo độ trẻ trung cho người mặc

Một chút thanh tao và lịch lãm của dáng đầm cổ nơ với sự kết hợp của họa tiết hoa cùng với màu sang trọng

Đầm hoa voan lụa kiểu Hàn Quốc

4. Đầm xòe đơn sắc

Đầm xòe U40 đơn sắc là kiểu đầm đơn giản không họa tiết nhưng lại là chiếc đầm rất kín đáo và thanh lịch phù hợp cho phụ nữ trung niên yêu thích phong cách đơn giản.

Đầm xòe trung niên màu tím than

màu tím than đẹp nền nã rất hợp cho quý cô tầm tuổi U40

Luôn cập nhật Loza.vn để lựa cho mình những mẫu đầm công sở đẹp nhất nhé!

Kích thước:   
450.000 GIẢM CÒN 380.000
Kích thước:   
435.000 GIẢM CÒN 380.000
Kích thước:   
370.000 GIẢM CÒN 295.000
Kích thước:   
620.000 GIẢM CÒN 495.000
Kích thước:   
Kích thước:   
Kích thước: